(+84 ) 4 62756666 +84 24 62756666 info@davilaw.vnEmail: info@davilaw.vn

CHUYÊN GIA

Xem tất cả


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • TƯ VẤN ĐÀO TẠO

  19006820 (ext 02)

 • TƯ VẤN ĐẤU THẦU

  19006820 (ext 03)

 • TƯ VẤN LUẬT

  19006820 (ext 04)

 • TƯ VẤN ISO

  19006820 (ext 05)


VIDEO


Nâng cao năng lực tư vấn về đầu tư theo hình thức PPP

Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ

Davilaw Tổng kết năm 2016

Giới thiệu chung

Davilaw Group chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004 theo Giấy chứng nhận kinh doanh số: 0103005234 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 10/09/2004.
Hơn 10 năm hoạt động, Davilaw đã trở thành địa chỉ tin cậy uy tín cho các cơ quan Nhà nước từ Trung ương đến địa phương, các tổ chức quốc tế, các Doanh nghiệp và cộng đồng. Với việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng góp phần đóng vài trò tiên phong trong việc phát triển bền vững của tổ chức và mang lại giá trị cho cộng đồng.
Từ năm 2004 đến nay, chúng tôi đã không ngừng đổi mới và chuyên môn hóa các hoạt động quản lý và đến nay Davilaw đã có hệ thống các đơn vị chuyên môn trực thuộc:
Năm 2007 thành lập Viện Đào tạo và Phát triển quản lý Davilaw (Davilaw EDU) tiền thân là Trung tâm đào tạo và hỗ trợ Doanh nghiệp.  Davilaw liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức tư nhân và nhà nước trong toàn khu vực, cũng như nhiều trường đại học hàng đầu. Mục tiêu của Davilaw là đào tạo chất lượng cao và nhiệt huyết, đóng vai trò tiên phong trong phát triển bền vững của tổ chức. ‘Chất lượng cao’, ‘Sáng tạo’, và ‘Tính thực tiễn cao là các giá trị nòng cốt trong mọi hoạt động giảng dạy, tư vấn, và nghiên cứu tại Davilaw .
Theo chiến lược phát triển của Viện đào tạo và phát triển quản lý Davilaw (Davilaw Edu), Davilaw luôn đặt mục tiêu đào tạo chất lượng cao lên hàng đầu và quan trọng nhất trong các hoạt động của mình. Bảo đảm chất lượng là nhân tố chủ yếu giúp Davilaw thành công trong việc tập trung các hoạt động của mình vào những lĩnh vực mà các tổ chức và cá nhân có nhu cầu tham gia học tập trong môi trường chất lượng cao tại Việt Nam. Điều này thực hiện được là nhờ Davilaw có đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm gồm các giảng viên, các nhà tư vấn trong và ngoài nước và mạng lưới rộng khắp các đối tác tại Việt Nam và quốc tế. Điều đó đã tạo nên vị trí hàng đầu về đào tạo nguồn nhân lực của Davilaw tại Việt Nam.
Hiện nay, Davilaw đang tổ chức và thực hiện đào tạo các chương trình ngắn hạn đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của Davilaw. Trong lĩnh vực này, Davilaw đã tạo dựng được một vị trí vững chắc tại Việt Nam. Phần lớn những khóa đào tạo của Davilaw tập trung vào giới thiệu sự cải tiến không ngừng về công nghệ và quản lý.
Các khóa ngắn hạn được Davilaw tổ chức tập trung vào các lĩnh vực:
·      Quản lý Dự án Phát triển;
·      Quản lý đấu thầu;
·      Phổ biến kiến thức pháp luật
·      Biến đổi Khí hậu;
·      Phát triển Nông thôn, Phát triển cộng đồng bền vững;
·      Quản lý Môi trường và nguồn Tài nguyên Thiên nhiên;
·      Môi trường Kinh doanh Quốc tế;
·      Đàm phán quốc tế và các vấn đề toàn cầu;
·      Quản lý và công nghệ môi trường;

Cùng với cở sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại, các phương pháp đào tạo tiên tiến và các buổi thảo luận chuyên đề luôn được áp dụng trong các khóa học ngắn hạn này.
Davilawhiểu rõ mối quan tâm về phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực của cán bộ quản lý, của các khách hàng là tổ chức xã hội, dự án phát triển, doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước nên trong suốt những năm qua đã không ngừng cập nhật, phát triển và đổi mới các chương trình đào tạo của mình. Các chương trình của Davilaw ngày càng gắn liền với thực tiễn các vấn đề phát triển toàn cầu, khu vực và quốc gia, áp dụng các kiến thức quản lý quốc tế mới nhất để giúp các lãnh đạo đơn vị, các cán bộ chuyên trách có cơ hội bắt kịp các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.
Trong những năm gần đây, các chương trình đào tạo của Davilaw không chỉ được thực hiện ở trong nước mà còn mở rộng ra các nước trong khu vực, sang châu Âu và châu Úc. Davilaw đã và đang mở rộng mạng lưới đối tác tại nhiều nước trong khu vực và trên thế giới để thực hiện các chương trình liên kết đào tạo và tham quan học tập tại nước ngoài.
Điều này sẽ tạo thêm sức mạnh và sự tin tưởng với Davilaw khi tham gia các dự án đào tạo và tham quan học tập, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị khách hàng của Việt Nam.
- Những yếu tố đảm bảo Davilaw có đủ khả năng tham gia các dự án đào tạo lớn
Viện đào tạo và phát triển quản lý Davilaw là đơn vị phù hợp lý tưởng để thực hiện thành công các chương trình đào tạo lớn, có tính hệ thống và xuyên suốt của các đơn vị và đối tác vì những lý do sau:

 •  Sự thành công của các giảng viên và chuyên viên đào tạotrong việc thực hiện và truyền đạt các khái niệm về quản lý phát triển, kế hoạch chiến lược, tính toàn cầu hội nhập trong bối cảnh thế giới quan tâm các vấn đề phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và thích ứng biến đổi khí hậu tại Việt Nam;

 •  Kinh nghiệm và hiểu biết lâu nămcủa các chuyên viên đào tạo, giảng viên trong các lĩnh vực của mình

 •  Quen thuộc với mô hình tổ chức và làm việccủa các đơn vị là tổ chức, dự án phát triển và các cơ quan nhà nước đối tác trong các dự án phát triển ở Việt nam;

 • Sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo. Mỗi giảng viên và chuyên viên đào tạo được lựa chọn cho các khóa đào tạo đều là chuyên gia về trong lĩnh vực của họ, từ quản lý phát triển, môi trường kinh doanh quốc tế, kế hoạch chiến lược, và các kỹ năng mềm. Đa số các thành viên có trình độ học vấn cao và đã có nhiều năm công tác tại các cơ quản quản lý Nhà nước, Các Viện, các trường đại học chuyên ngành, các công ty nước ngoài, các tập đoàn lớn hoặc các công ty trong nước. Các giảng viên Davilaw lựa chọn đều có bề dày công tác tại các tổ chức/cơ quan ở Việt Nam nên có nhiều kiến thức và kinh nghiệm liên quan về Việt nam. Nhờ vậy, chúng tôi Davilaw có nhiều thuận lợi đáp ứng các yêu cầu chất lượng đào tạo mà các cơ quan đơn vị khách hàng mong đợi.

Năm 2009 thành lập Trung tâm tư vấn quản lý và ISO: Hoạt động bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tư vấn về quản lý cho các doanh nghiệp trong, ngoài nước, các tổ chức Chính phủ. Lợi thế nổi bật của đội ngũ Davilaw là nhiều năm nghiên cứu, am hiểu và thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn quản lý, tái cấu trúc, cải cách chính sách nhân sự và hệ thống đãi ngộ, tiền lương cho nhiều doanh nghiệp/tổ chức tại Việt Nam.

Năm 2010 ra đời Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ đấu thầu, gọi tắt là (DVL Bibding), tiền thân là Phòng tư vấn đấu thầu trực thuộc Davilaw Group. Là đơn vị có uy tín cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn đấu thầu, đấu giá một cách chuyên nghiệp nhằm đem đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao. Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn lực có tính chất quyết định đến chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Ceprosuco đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu cả về chuyên môn và văn hóa tác nghiệp với chuyên ngành Pháp luật, tài chính, xây dựng…
Ngoài ra Davilaw còn có hai văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đăk Lăk và hệ thống các Công ty liên kết.
Tại Davilaw Group, chúng tôi tin rằng các tiêu chí tạo nên niềm tin nơi khách hàng chính là: Phát huy tối đa trí tuệ và khả năng sáng tạo của đội ngũ chuyên gia, áp dụng quy trình dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, với chính sách đổi mới để không ngừng phát triển, chúng tôi đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 vào hoạt động quản lý và cung cấp dịch vụ. Quan trọng hơn cả, chúng tôi quy tụ được đội ngũ chuyên gia có uy tín thuộc nhiều lĩnh vực chuyên sâu, từ đó thấu hiểu công việc và mong muốn của khách hàng, cùng khách hàng hoàn thiện ý tưởng của mình